• Breaking News

  Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

  Vệ sinh máy lạnh văn phòng và công ty tại quận 7

  Vệ sinh máy lạnh là việc không thể thiếu khi sử dụng máy lạnh, vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và tránh được những hư hỏng sửa máy lạnh không đáng. Đáp ứng nhu cầu trên, điện lạnh Đệ Nhất đã cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh văn phòng công ty quận 7 tại nhà, trên các tuyến đường sau : Vệ sinh máy lạnh Nguyễn Hữu Thọ, vệ sinh máy lạnh Lê Văn Lương, vệ sinh máy lạnh Trần Xuân Soạn, vệ sinh máy lạnh Nguyễn Văn Linh, vệ sinh máy lạnh Huỳnh Tấn Phát, vệ sinh máy lạnh Hoàng Văn Thái, vệ sinh máy lạnh Nguyễn Khắc Viện, vệ sinh máy lạnh Nguyễn Lương Bằng…

  Thông tin liên hệ : 0962 490 918

  Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 tại nhà của chúng tôi, cam kết có mặt tại nhà quý khách sau 15 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đúc và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào cung cấp một dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và rẻ nhất. Mặc dù chỉ với mức giá chỉ từ 60-120 ngàn/máy, nhưng chúng tôi cam đoan với 2 tiêu chí là Nhanh – Sạch.

  Công ty điện lạnh NGỌC LÊN chúng tôi chuyên nhận các hợp đồng sau :

  – Vệ sinh máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp
  – Hợp đồng vệ sinh hệ thống máy lạnh cho các công ty, doanh nghiệp
  – Vệ sinh máy lạnh cho các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng
  – Vệ sinh máy lạnh công nghiệp như hệ điều hòa không khí, hệ chiller VRV, VRF….hệ consilk ống gió

  Chúng tôi làm việc 24/7, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ, nhằm đáp ứng cho quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà tốt nhất.

  Tag: Ve sinh may lanh tai nha o HCM, may lanh cu hcm 

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.