• Breaking News

  Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

  Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Quận Bình Thạnh


  Những lợi ích khi vệ sinh máy lạnh tại ở Quận Bình Thạnh giá rẻ uy tín và chất lượng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.
  Máy lạnh hoạt động liên tục trong thời gian dài giữa thời tiết nắng nóng, mưa gió thất thường quanh năm thì máy sẽ xuống cấp và nhiều bụi bẩn. Điều này gây ảnh hưởng đến sự vận hành của máy cũng như tuổi thọ. Để máy lạnh chạy tốt hơn – an toàn - tiết kiệm -  và có một bầu không khí trong lành không bị các bụi bẩn cần nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

  Bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật nếu chưa biết gì thì không may làm cho máy lạnh hư hỏng nặng hơn thì bạn phải mất chi phí sửa chữa máy lạnh nhiều hơn.

  Làm sao để vừa tiết kiệm chi phí cũng như tiện lợi trong việc di chuyển? trung tâm điện lạnh Gia Phát xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà tại Bình Thạnh cũng như các quận lân cận. Kỹ thuật viên có mặt sau 30 phút gọi hỗ trợ 24/24 kể cả các ngày lễ tết trong năm, giúp bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0947 997 662

  Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận bình thạnh


  Lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

  -          Bảo vệ sức khỏe gia đình: đây là lợi ích ưu tiên hàng đầu giúp không khí được trong lành sạch sẽ, tránh các bệnh về đường hô hấp, dị ứng da.
  -          Tiết kiệm chi phí: khi vệ sinh điều hòa thường xuyên chắc chắn bạn sẽ giảm được lượng điện năng hằng tháng rất nhiều, cũng như tuổi thọ của máy sử dụng cao hơn, tránh gây ra những hư hỏng lớn chi phí sửa chữa nhiều.
  -          An toàn khi sử dụng: vệ sinh máy thường xuyên bạn sẽ phát hiện ra được những sự cố về nguồn điện: chập mạch, hở mạch… điều này rất nguy hiểm cho người sử dụng nếu không phát hiện kịp thời và khắc phục ngay

  Kế hoạch vệ sinh máy lạnh như thế nào là phù hợp?

  -          Hộ gia đình tần suất sử dụng máy lạnh nhiều và liên tục thì  khoảng 3 tháng nên vệ sinh máy lạnh. Còn thời gian sử dụng ít thì trung bình 6 tháng nên vệ sinh máy
  -          Với công ty, khách sạn, nhà hàng, trường học… thì hàng tháng nên vệ sinh máy lạnh là tốt nhất, tuy nhiên nếu sử dụng ít thì khoàng-3 tháng vệ sinh 1 lần
  Điện lạnh Ngọc Lên luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giói.

  Dụng cụ vệ sinh và máy móc chuyên dụng, hiện đại. nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lạnh của quý khách để phòng tránh các bệnh tiềm ẩn. Giá cả cạnh tranh, tốt nhất hiện nay. Nhận vệ sinh cố định thường xuyên máy lạnh cho các văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… với ưu đãi đặc biệt. 

  Xem thêm: Nhận vệ sinh máy lạnh tại nhà ở hcm gồm văn phòng công ty, Phòng Khám,...

  Vệ sinh tất cả các dòng máy: vệ sinh máy lạnh treo tường, vệ sinh máy lạnh tủ đứng, vệ sinh máy lạnh âm tầng, vệ sinh máy lạnh công ngiệp… HỖ trợ tất các các tuyến đường tại Bình Thạnh cũng như các quận lận cận: 
  vệ sinh máy lạnh đường Điện Biên Phủ
  vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Xí 
  Vệ sinh máy lạnh đường Ngô Tất Tố 
  vệ sinh máy lạnh đường Chu Văn An
  vệ sinh máy lạnh đường Bùi Đình Túy
  vệ sinh máy lạnh đường Nơ Trang Lông
  vệ sinh máy lạnh đường Hoa Lan
  vệ sinh máy lạnh đường Hoa Phượng
  vệ sinh máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh
  vệ sinh máy lạnh đường Ung Văn Khiêm..

  Ngoài ra chúng tôi còn làm dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhà hàng, Vệ sinh máy lạnh quán ăn... 

  Hoặc sửa chữa liên lạc với chúng tôi sớm để được tư vấn.


  DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẬN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

  • Số 476 Điện Biên Phủ, P17, Quận Bình Thạnh, HCM
  (Ngay tại Ngã Tư HÀNG XANH) 
  • Phone: 0947 997 662 hoặc 08.6670.3636 
  Email: dienlanhhogiaphat@gmail.com

  tag: Vệ sinh máy lạnh bình thạnh - Ve sinh may lanh tai quan binh thanh

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.